Bạn đang tìm kiếm một đơn vị UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan ở Huế, thi công cảnh quan ở Huế, chăm sóc cảnh quan ở Huế, có năng lực thi công nhiều dự án thiết kế như: nhà ở, khu dân cư, nhà máy, khu công nghiệp, khách sạn & resort, đô thị, công viên, homestay, nhà hàng, quán cà phê,… Thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua Dịch vụ cảnh quan của Cây xanh Hương Lộc Huế.

Nếu cấu trúc nhà như là một cô gái đẹp thì thiết kế cảnh quan bên ngoài như là bộ quần áo sang trọng tôn lên vẻ đẹp ấy để tạo ra một tổng thể hoàn chỉnh. Thi công Cảnh quan ở Huế ngoài việc đem lại mảnh xanh, vẻ đẹp cho thiết kế, còn giúp môi trường sống trong lành và thư thái hơn. thiết kế sân vườn ở Huế

Các nguyên tắc khi thiết kế cảnh quan của Cây xanh Hương Lộc

Sự chuyển tiếp hài hoà giữa cây và công trình là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế cảnh quan ở Huế
Sự chuyển tiếp hài hoà giữa cây và công trình là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế cảnh quan hay thiết kế sân vườn ở Huế
Công trình cảnh quan hồ cá
Công trình cảnh quan hồ nước, góc nhìn thay đổi có thể tạo ra nét riêng cho công trình
  • Tính thống nhất trong thiết kế cảnh quan ở Huế

Là sự lặp lại một cách có trật tự và nhất quán của các yếu tố như: chủng loại, chiều cao, kích thước, kết cấu, màu sắc của cây hay các nhóm thực vật, đá hay vật dụng trang trí trong thiết kế thi công cảnh quan sân vườn. Tính thống nhất tạo ra một phong cách và chủ đề nhất định cho mỗi thiết kế cảnh quan ở Huế.

  • Tính đơn giản

Người thiết kế cảnh quan ở Huế thường tinh giản các vật liệu trang trí để giúp người xem tập trung hơn vào những gì mà họ cảm thấy là quan trọng nhất của cảnh quan.

  • Chuyển tiếp tự nhiên

Nguyên tắc này thường được áp dụng để tránh sự thay đổi quá nhanh và đột ngột của cảnh quan quán cà phê, nhà hàng – khách sạn, nhằm đảm bảo sự thay đổi của quang cảnh trong không gian diễn ra dần dần và có tính thống nhất.

  • Tính chuyển động và góc nhìn

Kiến trúc sư luôn phải ý thức được góc nhìn tác động như thế nào khi thiết kế cảnh quan. Chúng bị tác động bởi việc chúng ta di chuyển như thế nào khi ngắm nhìn cảnh quan đó.

Cây xanh Hương Lộc Huế có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế; thi công cảnh quan; chăm sóc cảnh quan ở Huế. Đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm thực tế với nhiều công trình cảnh quan đã thực hiện trên khắp tỉnh Thừa Thiên Huế. Công ty TNHH Cây xanh Hương Lộc tự tin là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công cảnh quan tại Thừa Thiên Huế.

Quy trình làm việc

Quy trình tiếp nhận, xử lý, và thiết kế cảnh quan ở Huế
Quy trình tiếp nhận, xử lý, và thiết kế cảnh quan ở Huế

Thiết kế cảnh quan nhà ở là sự kết hợp giữa chức năng (khoa học) và thẩm mỹ (nghệ thuật) để mang lại giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Khi thiết kế một dự án cảnh quan nhà hàng ở Huế, cảnh quan quán cà phê, cảnh quan khách sạn & resort đòi hỏi đơn vị thực hiện phải tuân theo một quy trình có hệ thống và khoa học.

1 – Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ thông qua hotline tư vấn cảnh quan miễn phí tại nhà ở Huế: 094.112.9911/ qua Nhân viên bán hàng tại Cây xanh Hương Lộc/ hoặc thông qua trang Facebook của Cây xanh Hương Lộc tại địa chỉ: fb.com/cayxanhhuongloc

2 – Khảo sát thông tin từ khách hàng

Tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên cũng như diện tích, vị trí và hình dáng của dự án cũng như mong muốn của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp, phong cách thiết kế phù hợp.

3 – Khảo sát

Đo đạc, kiểm tra điều kiện ngoại cảnh và báo giá các hạng mục công trình phụ cần thiết. Đồng thời, đội ngũ thi công cảnh quan của Cây xanh Hương Lộc sẽ đưa ra ít nhất 2 phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

4 – Báo giá cảnh quan ở Huế

Mức giá để thiết kế và thi công cảnh quan tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án, Cây xanh Hương Lộc Huế sẽ xem xét và báo giá thi công cảnh quan ở Huế cho chủ đầu tư cụ thể và chính xác nhất.

Bao gồm: 

+ Giá

+ Chính sách khuyến mãi

+ Chính sách đổi trả

+ Chính sách vận chuyển

+ Chính sách bảo hành/ bảo dưỡng

5 – Tiến hành làm hợp đồng

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với bản vẽ thiết kế, Cây xanh Hương Lộc sẽ chuẩn bị các hợp đồng, hồ sơ đầy đủ để chuẩn bị thi công.

6 – Thi công cảnh quan ở Huế

Đội ngũ thi công của Cây xanh Hương Lộc sẽ thi công công trình theo hồ sơ được triển khai.

7 – Bàn giao công trình cảnh quan

Sau khi thi công hoàn chỉnh cảnh quan, dịch vụ thi công cảnh quan Cây xanh Hương Lộc sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cùng các hạng mục liên quan một thời gian, sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản, nếu có vấn đề phát sinh, Cây xanh Hương Lộc sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.

Các dịch vụ cảnh quan của Cây xanh Hương Lộc Huế

Dịch vụ thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan ở Huế
Dịch vụ thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan ở Huế

✔️ Tư vấn và thiết kế cảnh quan ở Huế

✔️ Thi công cảnh quan công trình ở Huế

✔️ Thi công sân vườn theo phong cách Nhật Bản ở Huế

✔️ Bảo dưỡng cảnh quan ở Huế

✔️ Cung cấp cây công trình ở Huế

✔️ Cung cấp tiểu cảnh trang trí công trình ở Huế

Dịch vụ thiết kế, thi công và chăm sóc cảnh quản ở Huế. Chi phí thi công cảnh quan? Báo giá thi công cảnh quan ở Huế

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HƯƠNG LỘC

Địa chỉ: Tố Hữu (nối dài), phường An Đông, TP Huế

Phòng Bán Hàng: 0822.002.552 – Tư vấn cảnh quan miễn phí tại Huế: 094.112.9911

Email: cayxanhhuongloc.sales@gmail.com

Website: https://cayxanhhuongloc.com.vn.vn/