Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Làm cho cuộc sống mỗi người tốt đẹp hơn thông qua việc cung cấp cây trồng và những sản phẩm liên quan; kiến tạo không gian xanh và mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái bằng những sản phẩm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Triết lý kinh doanh

Doanh nghiệp chỉ thành công khi tất cả đều thành công. Hay nói cách khác: tất cả thành công của doanh nghiệp đều xuất phát từ doanh nghiệp và thành công này gắn liền với thành công của người lao động, thành công của khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, cổ đông và thành công của xã hội.

Sứ mệnh

Hành động thực hiện sứ mệnh

 1. Xây dựng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp: Cây xanh hương lộc xây dựng đội ngũ tận tâm, thái độ tích cực, chính trực, xuất sắc, chuyên nghiệp, thành công bằng việc xây dựng văn hóa công ty lành mạnh, tạo ra môi trường làm việc công bằng, minh bạch, thân thiện và vui vẻ, kết hợp với việc thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng, tạo cơ hội phát triển để tất cả nhân viên đều cảm thấy hào hứng và hạnh phúc.
 2. Cung cấp sản phẩm:
  • Chúng tôi tạo ra những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, mang lại lợi ích sức khỏe cả thể chất và tinh thần với dòng sản phẩm chính là hoa, cây trồng, tinh chất từ cây trồng và hương liệu tự nhiên.
  • Thông qua dịch vụ cảnh quan, chúng tôi luôn nổ lực để cây xanh trở thành một phần không thể thiếu trong kiến trúc và trong đời sống thường ngày của xã hội, góp phần mang thiên nhiên vào môi trường sống của tất cả mọi người.
  • Tận dụng lợi thế cảnh quan, chúng tôi cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng và trải nghiệm tự nhiên, dịch vụ giáo dục môi trường cho trẻ em.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp những sản phẩm khác có liên quan mật thiết với những dòng sản phẩm chính nói trên với phương châm “Mua tận gốc, bán tận ngọn”.
 3. Giải pháp hiệu quả: 
  • Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến chất lượng cao nhất, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, thúc đẩy doanh thu, gia tăng lợi nhuận, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.
  • Chúng tôi khai thác tối đa các lợi điểm, thiết kế chương trình hợp lý, áp dụng các phương pháp có hiệu quả cao, sử dụng sản phẩm thân thiện, xây dựng hệ thống lớn, đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng, tối ưu hóa chi phí và lợi ích cho các bên liên quan. Đó là những mục tiêu cơ bản giúp chúng tôi phát triển và mang sản phẩm và dịch vụ của mình đến từng khách hàng, làm hài lòng đối tác.
 4. Hướng đến khách hàng: Chúng tôi thỏa mãn nhu cầu và đem lại cảm giác thoải mái nhất cho những ai yêu thích cây xanh, có nhu cầu tìm về thiên nhiên, nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống dân dã và những người muốn giáo dục con em hiểu hơn về thiên nhiên cũng như các giá trị lao động để từ đó hình thành những kỹ năng sống tốt đẹp trên tinh thần hợp tác cùng có lợi và thái độ tôn trọng lẫn nhau.
 5. Trách nhiệm xã hội: Chúng tôi cam kết tôn trọng những giá trị thiên nhiên vốn có, giảm thiểu tối đa việc tác động làm ảnh hưởng xấu đến môi trường trong các hoạt động của doanh nghiệp. chúng tôi chia sẻ cộng đồng để mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giá trị văn hóa

 1. Tận tâm: 
  • Tôi ý thức được rằng, “cái tâm’’ là gốc rễ của mọi vấn đề xảy đến với tôi. tận tâm là thứ quan trọng mà ai cũng cần phải có và chỉ có tận tâm phụng sự mới đạt đến thành công và hạnh phúc.
  • Trong mọi công việc dù nhỏ hay lớn, tôi đều làm bằng cả tấm lòng, cố gắng hết sức, làm hết trách nhiệm và hết khả năng của bản thân, cam kết đến cùng bất chấp mọi gian khổ để đạt được mục tiêu tốt nhất.
  • Tôi sẵn sàng cống hiến tài năng và trí tuệ của mình để làm đẹp cuộc sống của tôi và của người khác.
 2. Thái độ: 
  • Tôi hiểu rằng, thái độ là yếu tố quyết định sự thành công. vì vậy, tôi luôn giữ thái độ tích cực, lạc quan, cầu tiến. và tôi thể hiện bằng những hành động đúng đắn và có trách nhiệm. tôi mỉm cười với mọi người, với cuộc sống. tôi cam kết bản thân luôn làm đúng và hướng dẫn, giúp đỡ người khác làm đúng. tôi không sử dụng lối tư duy ngụy biện để che đậy lỗi lầm và đùn đẩy trách nhiệm.
  • Tôi luôn có thái độ biết ơn với mọi thứ. tôi nói cảm ơn và thường xuyên biểu lộ lòng biết ơn với người khác. tôi chủ động xin lỗi khi sai phạm và tìm cách giải quyết hậu quả. tôi thân thiện với mọi người, chủ động gắn kết mọi người lại với nhau.
 3. Chính trực: Tôi luôn trung thật. tôi tự nguyện làm đúng quy định và tuân thủ chuẩn mực đạo đức của xã hội mà không cần ai kiểm soát, nói và làm luôn đi đôi với nhau. tôi tôn trọng người khác và những giá trị mà họ tạo ra. tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm với những điều tôi nói và những việc tôi làm, không đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc cho người khác. nếu có sự cố ngoài ý muốn làm tôi không thể thực hiện được điều tôi nói, lập tức, tôi tìm giải pháp giải quyết vấn đề và thông báo ngay với đối tác.
 4. Chuyên nghiệp: Tôi là người chuyên nghiệp. mọi suy nghĩ và hành động của tôi đều hướng đến sự chuyên nghiệp. tôi luôn tự chủ với phong thái thoải mái, tự tin, giao tiếp tích cực, đúng mực, luôn nói chuyện với mục đích tốt đẹp, trao đổi thẳng thắn, không nói quá sự thật, không nói xấu người khác, luôn vạch kế hoạch công việc, tuân thủ quy trình, thuần thục trong công việc, luôn đúng giờ và không bao giờ trễ hẹn.
 5. Xuất sắc: Tôi luôn nổ lực học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng, phát triển bản thân trở nên xuất sắc để giúp tôi vượt trội. tôi không ngừng sáng tạo, linh hoạt, tìm ra những giải pháp có chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả và lợi ích lớn nhất.
 6. Thành công: Tôi cho mình cơ hội để thành công bằng việc không từ bỏ. tôi tập trung vào công việc của mình cho đến khi đạt được mục tiêu đề ra. kết quả đạt được phải làm tôi thực sự thỏa mãn. đối với tôi, người thành công là người có giá trị và giúp đỡ được nhiều người khác thành công.