MUA CÂY NGHĨ NGAY CÂY XANH HƯƠNG LỘC

Bật mí 3 loại cây lọc không khí ở Huế cực kỳ dễ chăm, ai ai cũng trồng được

Bật mí 3 loại cây lọc không khí ở Huế cực kỳ dễ chăm, ai ai cũng trồng được

Cây xanh hay cây cảnh ở Huế nói riêng là một trong những yếu tố giúp bạn có được không gian sống, sân vườn ở Huế chất lượng. Trong vòng 6 giờ cây những loại cây sau đây sẽ đóng vai trò như những “cổ máy lọc không khí” công suất lớn, loại bỏ lên tới 58% phân tử nấm mốc và 60% các chất độc trong không khí. Hôm nay, Cây xanh Hương Lộc – cây cảnh Huế sẽ bật mí cho bạn 3 loại cây lọc không khí  Huế, cây nội thất, ai ai cũng trồng được.

Bạn sẽ không thể ngờ rằng, những vật dụng hằng ngày chứa rất nhiều chất độc hại, trong đó:

– Xylene: có trong khí thải các loại xe gắn máy, xe hơi, khói thuốc lá, đồ da, keo, sơn, các sản phẩm nhựa. Xylene gây kích ứng đối với đường hô hấp, mắt, da.

– Formaldehyde: có trong các sản phẩm bằng nhựa, khói thuốc lá, khí đốt tự nhiên, các đồ nội thất: đệm, sofa, giường, tủ. Chất này gây kích ứng dа, dị ứng, bệnh suyễn, kích ứng niêm mạc.

– Amoniac: chất này có trong các сhất tẩy rửa, khói thuốc lá, bộ phận máy tính, gây đau ngực, sưng phổi và thanh quản, khô rát cổ họng, ho.

– Benzen: có trong sơn dầυ, sơn mài, sơn, các chất tẩy rửa, khói thuốc lá, cao sυ, xà phòng lỏng. Benzen tích lũy trong các mô mỡ có thể gây ung thư, bệnh bạch cầu, kích ứng thần kinh, co giật, khó thở, làm giảm huyết áp.

– Trichloroethylene:là chất gây ung thư mạnh, hại thận và gan, kích động thần kinh, kích ứng da, kích ứng mắt. Chất nàу сó trong sơn mài, ѕơn, mực in, thảm, nước clo, сhất tẩy rửa.

Cây Lưỡi Hổ

Mua cây lưỡi hổ ở Huế
Tác dụng cây lưỡi hổ viền vàng

Cây lưỡi hổ ở Huế dễ trồng, trong hoàn cảnh thiếu sáng hay thiếu nước, cây vẫn phát triển được. Chỉ cần mua cây lưỡi hổ ở Huế là bạn đã có thể loại bỏ formaldehyde, benzene, trichloroethylene ở nhà hay văn phòng. Vào ban đêm, cây lưỡi hổ viền vàng cao cũng giúp hấp thụ carbon dioxide và ” nhả ” khí oxy. Ngoài tác dụng là cây lọc không khí, cây lưỡi hổ còn là cây nội thất, cây để bàn và là cây quà tặng rất được ưa chuộng.

Cây Lan Ý

mua cây lan ý ở huế
Tác dụng cây lan ý ở Huế

Một trong những công dụng hàng đầu của cây lan ý ở Huế là khả năng thanh lọc không khí. Đây là loài cây nội thất được tổ c hức NASA khuyến khích nên trồng. Cây Lan ý lá nhỏ hấp thụ tốt các loại chất độc bay hơi trong không khí như benzen, xylene, toluene,… giúp không khí trong sạch hơn. Với khả năng lọc không khí và tiêu diệt nấm mốc, bạn nên mua cây lan ý ở Huế để có bầu không khí sạch hơn nhé!

Địa chỉ mua cây lan ý lá nhỏ, lan ý lá lớn ở Huế: https://cayxanhhuongloc.com.vn.vn/san-pham/lan-y-la-nho/

Cây bàng Singapore

Ngoài là một loại cây nội thất và món quà “xanh” đầy ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân trong dịp tân gia, sinh nhật, cây bàng Singapore ở Huế là một cây có tác dụng lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong phòng. Những bụi này đôi khi có chứa thành phần là các chất độc hại được xác định là nguyên nhân gây ra một số bệnh ung thư liên quan đến đường hô hấp.

Đặc biệt, cây bàng Singapore ở Huế ít tốn công chăm sóc, bạn chỉ cần một giá thể tơi xốp, thoát nước tốt bao gồm: đất sạch, xơ dừa, tro trấu, phân bò đã ủ hoai ở Huế, vỏ đậu ủ hoai. Hoặc bạn có thể chọn các loại đất sạch dinh dưỡng Thái An, đất tribat ở Huế để tiết kiệm thời gian.

https://cayxanhhuongloc.com.vn.vn/san-pham/xo-dua/

https://cayxanhhuongloc.com.vn.vn/san-pham/vo-dau/

https://cayxanhhuongloc.com.vn.vn/san-pham/dat-sach-dinh-duong-thai-an/

Địa chỉ mua cây bàng singapore, bàng mini, bàng nhật ở Huế: https://cayxanhhuongloc.com.vn.vn/san-pham/bang-singapore/

Bạn có thể đến ngay vườn cây cảnh Huế – Cây Xanh Hương Lộc, chúng tôi sẵn hàng cây lọc không khí, cây nội thất với mức giá cực kỳ hợp lý cho người trồng.

———————————————

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HƯƠNG LỘC

Địa chỉ: Tố Hữu (nối dài), phường An Đông, TP Huế

Phòng Bán Hàng: 0822.002.552 – Tư vấn cảnh quan miễn phí tại Huế: 094.112.9911

Email: cayxanhhuongloc.sales@gmail.com

Website: https://cayxanhhuongloc.com.vn.vn/

Trả lời