MUA CÂY NGHĨ NGAY CÂY XANH HƯƠNG LỘC

CÂY HOA TREO ĐẸP CHO NGÀY HÈ

Hoa treo luôn là điểm nhấn quan trọng trong việc trang trí tạo nên sự ấn tượng, gây sự chú ý của người khác, đồng thời giúp che lấp các khuyết điểm, trống trãi của không gian. Nắm bắt nhu cầu thị trường mạnh mẽ này, có rất nhiều shop nhanh nhạy cung cấp cho khách hàng rất nhiều dòng cây hoa treo với đa dạng các loài và mẫu mã. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người chơi cây đã phải xót xa khi nhìn toàn bộ cây của mình vừa mới rinh về đã đồng loạt héo rũ, thối gốc,… phải vứt bỏ hàng loạt.

Lý do là:

Có khá nhiều loài cây dạng thân leo hoặc thân mềm, có xu hướng rũ khi dài ra, có sức sống bền bỉ phù hợp cho việc trồng treo (chậu treo, ban công…). Bên cạnh đó, có 1 số loài hoa treo cho hoa rực rỡ cực kỳ ấn tượng, lại thuộc dạng đỏng đảnh, khó chăm. Các shop vì lợi nhuận của mình mà bất chấp lợi ích của khách hàng, cứ tư vấn đại làm sao cho khách mua hàng là được mà không quan tâm gì đến sự phù hợp hay tính đỏng đảnh khó chăm của cây… để khách có quyết định đúng.

Hơn nữa, đại đa số các nhà vườn hiện nay đều có xu hướng lạm dụng các chất kích thích sinh trưởng để cho cây lớn nhanh, sớm rộ hoa để nhà vườn tăng tần xuất xuất vườn và nhìn mặt cây non mướt bắt mắt. Với việc lạm dụng phân bón và chất kích thích như vậy làm cho cây luôn ở tình trạng non mơn mỡn, nhìn vẻ ngoài thì tươi đẹp nhưng sức đề kháng thì rất kém, rất dễ chết hoặc hư hỏng khi rời khỏi vòng chăm sóc đặc biệt của nhà vườn. Các shop cũng chẳng cần bận tâm đến việc cây trồng sẽ thế nào, chỉ cần có hàng bán là được, vì nếu không có hàng thì sợ khách sẽ rời đi nơi khác.

Với tiêu chí giúp khách hàng có được cây trồng vừa đẹp lại vừa bền, Cây xanh Hương Lộc luôn làm việc cẩn thận với các nhà cung cấp để đem về những chậu cây được chăm sóc gần với môi trường tự nhiên nhất có thể, cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm đưa đến khách hàng.

Tuy nhiên, ngày nay, rất khó để tìm được 1 nhà vườn trồng cây với tiêu chí giúp cây sống bền,giúp người chơi yên tâm như vậy. Nhưng nếu cứ nhập hàng đại trà như cách mà các nhà vườn đang làm thì sẽ gây tổn thất lớn cho khách hàng.Và vườn Cây xanh Hương Lộc chúng tôi sẵn sàng chấp nhận mất đi 1 khoản lợi nhuận của mình chứ không thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm kém chất lượng.

Trong thời gian qua, Cây xanh Hương Lộc đã phải từ chối rất nhiều lời chào hàng từ những nhà vườn lạm dụng thuốc kích thích cây trồng như vậy, cũng khá nhiều lần phải đổi nhà cung cấp (trong đó, có cả nhà cung cấp truyền thống) khi 2 bên không tìm được tiếng nói chung.

Vì vậy mà đã rất nhiều lần Vườn thiếu hụt các dòng hoa treo, không thể đáp ứng kịp thời nhu cầu trang trí của quý khách hàng.

 

Bên cạnh đó, Vườn Cây xanh Hương Lộc cũng luôn nỗ lực tìm kiếm nhà cung cấp mới là các nhà vườn biết tạo ra những cây trồng vừa đẹp, lại có sức sống bền bỉ hơn để mang lại

cho khách hàng  những sản phẩm, cây trồng chất lượng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi mang cây về trồng, trang trí.

Và nay, vườn Cây xanh Hương Lộc vui mừng thông báo đến quý khách là chúng tôi vừa mang về những lô cây hoa treo đẹp tuyệt được chăm sóc ở môi trường gần với tự nhiên, phù hợp với điều kiện thời tiết ở Huế.

Mời bạn cùng trải nghiệm qua cùng Cây xanh Hương Lộc nhé!

Trả lời