MUA CÂY NGHĨ NGAY CÂY XANH HƯƠNG LỘC

Thiết kế sân vườn ở Huế, báo giá thiết kế sân vườn, mẫu sân vườn đẹp nhất 2021

Thiết kế sân vườn ở Huế + tặng bạn 10 mẫu thiết kế sân vườn đẹp nhất 2021

Nhà vườn ở Huế là một loại hình kiến trúc đặc trưng của xứ thần kinh, gồm ngôi nhà rường gỗ và khu vườn với đa dạng các loại cây cảnh ở huế, quý hiếm như hoa trà mi, hoa hải đường bao quanh, thiết kế sân vườn ở Huế phải tuân theo phong thủy với tả – hữu, tiền – hậu đều có vật phù trợ, che chắn. thiết kế cảnh quan theo phong thuỷ

 

Năm 2021, bạn muốn thiết kế cho gia đình một không gian xanh – sân vườn phong cách cổ kính ở Huế mà vẫn còn lo lắng về chất lượng, kinh nghiệm dội ngũ thi công cảnh quan ở Huế thì hãy lựa chọn Cây xanh Hương Lộc – với hơn 7 năm kinh nghiệm với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công cảnh quan ở Huế.

Quy trình làm việc, thiết kế cảnh quan sân vườn ở Huế – Cây xanh Hương Lộc

Thiết kế cảnh quan nhà ở là sự kết hợp giữa chức năng (khoa học) và thẩm mỹ (nghệ thuật) để mang lại giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Khi thiết kế một dự án cảnh quan nhà hàng ở Huế, cảnh quan quán cà phê, cảnh quan khách sạn & resort đòi hỏi đơn vị thực hiện phải tuân theo một quy trình có hệ thống và khoa học.

1 – Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

 

Khách hàng có thể liên hệ thông qua hotline tư vấn cảnh quan miễn phí tại nhà ở Huế: 094.112.9911/ qua Nhân viên bán hàng tại Cây xanh Hương Lộc/ hoặc thông qua trang Facebook của Cây xanh Hương Lộc tại địa chỉ: fb.com/cayxanhhuongloc

2 – Khảo sát thông tin từ khách hàng

 

Tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên cũng như diện tích, vị trí và hình dáng của dự án cũng như mong muốn của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp, phong cách thiết kế phù hợp.

3 – Khảo sát

 

Đo đạc, kiểm tra điều kiện ngoại cảnh và báo giá các hạng mục công trình phụ cần thiết. Đồng thời, đội ngũ thi công cảnh quan của Cây xanh Hương Lộc sẽ đưa ra ít nhất 2 phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

4 – Báo giá cảnh quan ở Huế

 

Mức giá để thiết kế và thi công cảnh quan tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án, Cây xanh Hương Lộc Huế sẽ xem xét và báo giá thi công cảnh quan ở Huế cho chủ đầu tư cụ thể và chính xác nhất.

Bao gồm: 

+ Giá

+ Chính sách khuyến mãi

+ Chính sách đổi trả

+ Chính sách vận chuyển

+ Chính sách bảo hành/ bảo dưỡng

5 – Tiến hành làm hợp đồng

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với bản vẽ thiết kế, Cây xanh Hương Lộc sẽ chuẩn bị các hợp đồng, hồ sơ đầy đủ để chuẩn bị thi công.

6 – Thi công cảnh quan ở Huế

Đội ngũ thi công của Cây xanh Hương Lộc sẽ thi công công trình theo hồ sơ được triển khai.

7 – Bàn giao công trình cảnh quan

Sau khi thi công hoàn chỉnh cảnh quan, dịch vụ thi công cảnh quan Cây xanh Hương Lộc sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cùng các hạng mục liên quan một thời gian, sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản, nếu có vấn đề phát sinh, Cây xanh Hương Lộc sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.

 

 

 

Ngoài ra, ngôi nhà và khu vườn ấy còn là tác phẩm nghệ thuật sắp đặt của chủ nhân, gọi là thú chơi vườn.

 

 

 

Nhà vườn trong một không gian yên tĩnh , một không gian xanh với vườn cây bóng mát và một chút hồn quê trong cuộc sống sô bồ

 

 

nhà vườn được hiểu nôm la là một ngôi nhà nhỏ chỉ khoảng trên dưới 100m2, kiến trúc đơn giản thường chỉ cao 1 tầng với mức đầu tư trung bình

 

 

và được xây dựng trên một diện tích đất rất lớn từ 1000m2 đến hàng héc ta chủ yếu để trồng cây ăn quả và chăn nuôi.

 

Thiết kế sân vườn ở Huế + tặng bạn 10 mẫu thiết kế sân vườn đẹp nhất 2021

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HƯƠNG LỘC

Địa chỉ: Tố Hữu (nối dài), phường An Đông, TP Huế

Phòng Bán Hàng: 0822.002.552 – Tư vấn cảnh quan miễn phí tại Huế: 094.112.9911

Email: cayxanhhuongloc.sales@gmail.com

Facebook Cây xanh Hương Lộc: https://www.facebook.com/Cayxanhhuongloc

Website: https://cayxanhhuongloc.com.vn.vn/

Trả lời